Hướng dẫn mua hàng & Thanh toán trực tuyến qua NgânLượng.vn

http://trananh.vn

Hỗ trợ mua hàng

Để hỏi về thông tin sản phẩm, dịch vụ & Hình thức vận chuyển (nếu có), bạn vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ thanh toán

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SỐ TRẦN ANH \- SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY \- MÁY TÍNH phối hợp cùng Cổng Thanh toán Trực tuyến NgânLượng.vn triển khai kênh bán hàng Online, tạo điều kiện cho khách hàng mua và thanh toán trực tuyến AN TOÀN - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI.

NgânLượng.vn được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động số 2608/QĐ-NHNN được hoạt động thí điểm mô hình ví điện tử tại Việt Nam.

Khi mua hàng tại CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SỐ TRẦN ANH \- SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY \- MÁY TÍNH và thanh toán qua NgânLượng.vn, bạn được đảm bảo giao dịch AN TOÀN (bồi thường lên tới 100% giá trị thiệt hại trong trường hợp rủi ro khi mua hàng như không nhận được hàng hoá, hàng hoá không đúng mô tả,...).

NgânLượng.vn hỗ trợ nhiều loại thẻ và ngân hàng giúp bạn thanh toán đơn giản, tiện lợi và an toàn:

Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế

Thẻ cào điện thoại

Thanh toán bằng ATM / Tài khoản ngân hàng nội địa

Tôn chỉ hàng đầu của NgânLượng.vn là BẢO VỆ AN TOÀN cho khách hàng khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên Internet. Vì vậy THANH TOÁN TẠM GIỮ là phương thức chủ đạo, theo đó các khoản thanh toán bị treo khỏi tài khoản người mua, người bán chỉ nhận tiền khi người mua đã nhận hàng và phê chuẩn giao dịch hoặc sau tối đa 7 ngày.

Tuy nhiên người mua cũng có thể tự nguyện THANH TOÁN NGAY cho những người bán có chứng chỉ NGƯỜI BÁN ĐẢM BẢO và được NgânLượng.vn đứng ra bồi thường trong trường hợp bị lừa đảo gây thiệt hại tài chính. Bên cạnh đó, Quy định về Thủ tục tiếp nhận, Trình tự xử lý khiếu nại và Bảo hiểm giao dịch được xây dựng chặt chẽ cùng các công nghệ giám sát tự động giúp đảm bảo công bằng cho cả người mua và người bán trong trường hợp phát sinh tranh chấp.