Liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Hà Nội: 1900-5858-99

TP.HCM: (08) 6292 0945

Email: support@nganluong.vn

Hỗ trợ chung

Hỗ trợ kỹ thuật

Thẻ ATM ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán

Sau khi chọn mua sản phẩm, tại giao diện thanh toán hoá đơn của NgânLượng.vn, bạn chọn phương thức thanh toán "Online bằng thẻ ATM / Tài khoản ngân hàng nội địa" như hình dưới đây:

Chọn logo ngân hàng SHB

Bước 2: Nhập thông tin người mua 

NgânLượng.vn hỗ trợ bạn hai loại giao dịch thanh toán:

- Thanh toán TẠM GIỮ: Là chế độ thanh toán mà sau khi bạn xác nhận thanh toán xong, khoản tiền này SẼ BỊ ĐÓNG BĂNG trong một khoảng thời gian mà bạn đã chọn, chỉ khi nào bạn Phê chuẩn thì tiền mới thực sự được chuyển đi.

- Thanh toán NGAY: Sau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được CHUYỂN NGAY vào tài khoản NgânLượng.vn của người bán và họ có thể rút NGAY về tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt.

- Nếu người bán là ‘Người bán đảm bảo’ màn hình mặc định hiển thị hình thức Thanh toán ngay, trong trường hợp người bán chưa là ‘Người bán đảm bảo’, bạn cần phải chọn thời gian tạm giữ cho hình thức Thanh toán tạm giữ an toàn.

Nhập các Thông tin người thanh toán theo mẫu dưới đây:

Lưu ý: Trong những thông tin trên đây, bạn cần nhập chính xác một địa chỉ Email và một số điện thoại di động để nhận các thông báo về giao dịch hoặc dùng làm thông tin khi nhận lại tiền hoàn lại từ người bán (trong trường hợp hết hàng, không thoả thuận được về phương thức và chi phí vận chuyển,...).

Click nút 'Tiếp tục', hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện hướng dẫn xác nhận thanh toán của Ngân hàng SHB.

Bước 3: Xác nhận thanh toán tại SHB

Đăng nhập dịch vụ Internet Banking bằng Mã khách hàng và Mật khẩu do SHB đã cấp cho bạn:


Sau khi đăng nhập vào hệ thống thành công, bạn chọn chức năng "Thanh toán hóa đơn" như hình sau:


Trên danh sách hoá đơn, bạn click "Chọn" phiếu thu thanh toán tương ứng do NgânLượng.vn đã tạo ra (bạn cần xem khi NgânLượng.vn yêu cầu xác nhận thanh toán đã hiển thị mã phiếu thu này).


Hệ thống hiển thị nội dung thanh toán, bạn nhập "Mật khẩu giao dịch" và các thông tin, click chọn "Thanh toán" để tiếp tục).


SHB sẽ gửi một mã xác thực tới số điện thoại bạn đã đăng ký với SHB, hãy nhập mã đó vào ô "Mã xác thực SMS" và click chọn "Xác nhận" để hoàn tất quá trình thanh toán).

Bước 4: Xác nhận thanh toán

Sau khi bạn xác nhận tại ngân hàng SHB thành công, kết quả thanh toán sẽ được gửi ngược trở lại website NgânLượng.vn ngay sau đó và quá trình thanh toán sẽ hoàn tất NGAY TỨC THÌ. NgânLượng.vn sẽ gửi Email và tin nhắn SMS thông báo cho bạn và người bán về giao dịch thanh toán này.